ครูสาวพร้อมอาจารย์ต่างชาติ ออกเยี่ยมลูกศิษย์ช่วงโควิด ผ่านสะพานชำรุดฝนตกหนัก สะพานพังพัดรถจมหาย

เมื่อวันที่ 16 ก.ค.63 ที่ผ่านมา ครูสาว ขับรถไปเยี่ยม นร. รถติดสะพาน ฝนตกน้ำพัดสะพานพัง จมไปกับรถ ครูสาว ขับรถไปเยี่ยมนร. รถติดสะพาน ฝนตกน้ำพัดสะพานพัง จมไปกับรถ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 ก.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ได้เข้าให้การช่วยเหลือเหตุรถยนต์เก๋งถูกน้ำพัดลงคลองจมหายทั้งคันที่คลองหลังวัดปากเจา ม.8 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา

โดยพบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กม-3529 นครศรีธรรมราช จมอยู่กลางลำคลอง เจ้าหน้าที่จึงใช้ความพยายามในการใช้เชือกสะลิงทำการผูกมัดแล้วดึงขึ้นมาได้อย่างทุลักทุเล 

เบื้องต้นทราบว่ารถเก๋งคันนี้เป็นของ นางยุพเยาว์ ชูช่วย เป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนสระแก้ว ซึ่งเป็นคนขับ โดยก่อนเกิดเหตุ นางยุพเยาว์ พร้อมกับครูต่างชาติและลูกของครูต่างชาติวัย 5 ขวบ รวม 3 คน ได้ขับรถมาจากโรงเรียน เพื่อจะเยี่ยมบ้านนักเรียนในช่วงการระบาดของโรคโควิด19 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสะพานที่ชำรุดมานานแล้ว แต่นางยุพเยาว์ ได้ขับผ่านไป ปรากฏว่ารถเกิดติดอยู่บนสะพานเป็นเวลานาน ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก นางยุพเยาว์ และเพื่อนครูต่างชาติเห็นท่าไม่ดีจึงได้ทิ้งรถแล้วบนสะพานแล้ววิ่งออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย 

เพียงไม่กี่วินาทีเกิดน้ำไหลหลากมาอย่างรุนแรงพัดจนสะพานพังเสียหายลงในกระแสน้ำ ก่อนพัดเอารถลงไปตามกระแสน้ำด้วย ทำให้นางยุพเยาว์ และเพื่อนครูชาวต่างชาติพร้อมเด็กรอดมาได้อย่างหวุดหวิด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสะพานที่ชำรุดมานานแล้ว แต่นางยุพเยาว์ ได้ขับผ่านไป ปรากฏว่ารถเกิดติดอยู่บนสะพานเป็นเวลานาน
ในช่วงเวลาเดียวกันนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก 

นางยุพเยาว์ และเพื่อนครูต่างชาติเห็นท่าไม่ดีจึงได้ทิ้งรถแล้วบนสะพานแล้ววิ่งออกไปอยู่ในที่ปลอดภัย เพียงไม่กี่วินาทีเกิดน้ำไหลหลากมาอย่างรุนแรงพัดจนสะพานพังเสียหายลงในกระแสน้ำ ก่อนพัดเอารถลงไปตามกระแสน้ำด้วย ทำให้นางยุพเยาว์ และเพื่อนครูชาวต่างชาติพร้อมเด็กรอดมาได้อย่างหวุดหวิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *